เกี่ยวกับเรา

บริษัท นอร์ธ-เซ้าท์ อิเล็คทริค จำกัด ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2524 ภายใต้ชื่อ ร้านสุชาติ ซัพพลายส์ เดิมทีประกอบธุรกิจจำหน่ายอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 22 ปี ทำให้ร้านสุชาติ ซัพพลายส์ ได้รับความไว้วางใจและการตอบรับที่ดีจากทางลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจเติบโตยิ่งขึ้นตามลำดับ

ด้วยวิสัยทัศน์ของทางผู้บริหาร จึงเห็นว่าควรมีการขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มสินค้าที่มีคุณภาพเข้ามาจำหน่ายให้มากขึ้น จึงเริ่มเปิด บริษัท นอร์ธ-เซ้าท์ อิเล็คทริค จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 3689/8 ตรอกนอกเขต ถนนเจริญราษฎ์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 โทรศัพท์ 02-212-7070 โทรสาร 02-212-7080 เมื่อ พ.ศ. 2546 โดยเริ่มมีการผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์โคมไฟ หลอดไฟฟ้าแสงสว่าง รวมถึงอะไหล่อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด มาตั้งแต่บัดนั้นจวบจนปัจจุบัน

จากประสบการณ์ที่มุ่งเน้นสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเป็นหลักมากว่า 30 ปี ประกอบกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหารทุกท่าน รวมถึงการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ จึงได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท จีอี ไลท์ติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของสินค้าหลอดไฟฟ้าแสงสว่างยี่ห้อ GE ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าในกลุ่ม Specialty Lighting Products แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน...

Powered by MakeWebEasy.com